เซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว ชวนอิ่มกายอิ่มใจกับเมนูอาหาร ‘เจ’ ที่ไม่จำเจ อร่อยเต็มที่จาก 2 ห้องอาหารยอดนิยม ‘ไดนาสตี้’ และ ‘จตุจักร คาเฟ่’
เซ็นทาราแกรนด์
ลาดพร้าว ชวนอิ่มกายอิ่มใจกับเมนูอาหาร ‘เจ’ แบบไม่จำเจ
ให้อร่อยเต็มที่จาก
2 ห้องอาหารยอดนิยม ‘ไดนาสตี้’ และ
‘จตุจักร คาเฟ่’
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย
– วันที่ 6 ตุลาคม 2563: ร่วมสืบสานเทศกาลถือศีลกินเจ
เพื่อลด ละ เลิกทานเนื้อสัตว์ให้ได้บุญเต็มที่ในปี 2563 นี้ ด้วย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์
แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ นำเสนอความอร่อยของหลากรายการ ‘อาหารเจ’ แบบไม่จำเจกว่า 30 รายการ ทั้งเมนูต้นตำรับดั้งเดิมสไตล์กวางตุ้งจากห้องอาหารไดนาสตี้
และเมนูนานาชาติสุดสร้างสรรค์จากห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ นำเสนอเพื่อเอาใจทุกท่านให้อิ่มกายอิ่มใจเต็มที่ในตุลาคมนี้
ตลอดเทศกาลถือศีลกินเจประจำปีนี้
ระหว่างวันที่ 17 ถึง 25 ตุลาคม 2563 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์
แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของช่วงเวลามหากุศลประจำปีเพื่อลด
ละ เลิกทานเนื้อสัตว์ ด้วยตัวเลือกรายการ ‘อาหารเจ’ หลากรูปแบบพร้อมความอร่อยแบบไม่จำเจจาก 2 ห้องอาหารยอดนิยม ทั้งเมนูต้นตำรับดั้งเดิมสไตล์กวางตุ้งจากห้องอาหารไดนาสตี้
และเมนูนานาชาติสุดสร้างสรรค์จากห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ ที่ทีมคัลลินารี พร้อมเสิร์ฟให้ทุกท่านได้อิ่มกายอิ่มใจเต็มที่แบบไม่จำเจกว่า
30 รายการ
ลิ้มรสเมนู
‘อาหารเจ’ สไตล์กวางตุ้งดั้งเดิมจากห้องอาหารไดนาสตี้
ปรุงแบบฉบับต้นตำรับโดยมาสเตอร์เชฟกัม ลัม ฮิง ผู้มากประสบการณ์ ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองแบบเมนู
อะ ลา คาร์ท (à la carte) สำหรับทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ
ในเมนูชวนลิ้มลองอย่าง ผัดโหงวก้วยสูตรเจ
อีกหนึ่งจานอาหารมงคลตามความเชื่อจีนโบราณที่จะช่วยผู้รับประทานพบเจอแต่โชคดีด้วยวัตถุดิบหลักมงคล
5 ชนิด ได้แก่ พุทราจีน แปะก๊วย แห้ว เม็ดมะม่วงหิมพานต์และเห็ดหอม
ผัดกับซอสสูตรดั้งเดิมพร้อมปรุงรสพอดีเพื่อให้ได้รสชาติกลมกล่อม
รวมถึงอีกหนึ่งเมนูยอดนิยม เต้าหู้ทอดคั่วพริกเกลือ
เมนูเพื่อสุขภาพจากวัตถุดิบ เต้าหู้ ที่เป็นโปรตีนจากพืชที่ให้คุณค่าสูง
นำมาคั่วพริกเกลือเพื่อรสชาติให้อร่อยเต็มที่เต็มคำ
หรือจะปรุงรสแบบเปรี้ยวหวานเป็น เต้าหู้ผัดเปรี้ยวหวาน ก็อร่อยไม่แพ้กัน กุ้งเจผัดเสฉวน
เมนูอาหารจีนแปลกใหม่กับความอร่อยเข้มข้นสไตล์ไม่ซ้ำใครของซอสพริกเสฉวนสูตรลับ
รวมถึงอีกกว่า 10 รายการอาหารและซุปสไตล์จีนที่อร่อยแบบไม่จำเจและพลาดไม่ได้กับอีก
2 จานอาหารรับประทานเล่น เคี้ยวเพลินแต่อิ่มท้องไม่แพ้ใคร ทั้ง ขนมผักกาดเจ และ
เผือกทอดรังนก เสิร์ฟคู่ซอสสูตรพิเศษเฉพาะที่ไดนาสตี้เท่านั้น
และสำหรับทุกท่านที่ต้องการความอิ่มอร่อยแบบสบายกายสบายใจเต็มที่
เลือกรับประทานบุฟเฟ่ต์นานาชาติจากห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ ที่พร้อมให้บริการรายการอาหารเจกว่า
12 เมนูเพิ่มเติมสำหรับทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวันและมื้อค่ำ ไม่ว่าจะเป็น
ผัดไทยสูตรเจ ผัดผักรวมและเม็ดมะม่วงหิมพานต์ เส้นใหญ่ผัดซีอิ๊วสูตรเจ
แกงเขียวหวานผัก ผัดหมี่ซั่วต้นตำรับ
และอีกหลายรายการคาวหวานทั้งอาหารจานหลักและจานรองสูตรเจให้ทุกท่านอิ่มอร่อยอย่างครบถ้วนตามต้องการตลอดมื้อเต็มที่
รายการอาหารเจตำรับกวางตุ้ง
โดยเชฟกัม ลัม ฮิง
ให้บริการทุกวันสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ
ตั้งแต่วันที่ 17-25 ตุลาคม 2563
ณ
ห้องอาหารไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ
ราคาเริ่มต้น
75++
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
02 541 1234 หรืออีเมลล์ cglb@chr.co.th
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น